Tư vấn

Bình chứa khí nén mua ở đâu?

Bạn đang tìm mua bình chứa khí nén và cần đặt hàng với số lượng lớn?

Bình chứa khí nén là một trong những loại phụ kiện khí nén chuyên dụng, đảm nhận vai trò lưu trữ khí nén cho các thiết bị đầu cuối và các thiết bị khí nén di dộng, như máy bơm màng… Bên cạnh đó bình chứa khí nén còn có tác dụng giúp tách một phần hơi nước của khí nén đầu ra. Vậy bạn nên lựa chọn bình chứ khí nén với dung tích như thế nào để phù hợp? 

Bình chứa khí nén được sản xuất với nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau!

Để đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng bình chứa khí nén với nhiều hệ thống khác nhau, thì bình chứa khí nén cũng được thiết kế với nhiều dung tích và kiểu dáng mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo có được hiệu quả công việc tối đa, và giúp bạn tiết kiệm không gian nhà xưởng cũng như chi phí cho sản xuất. 

Bình chứa khí nén

Bình chứa khí nén được làm từ nguyên liệu gì?

Hiện nay có 2 nguyên liệu chính để sản xuất bình chứa khí nén có độ bền bỉ cao, đó là thép tấm hoặc chất liệu inox. Công nghệ hàn hồ quang hiện đại cho phép bạn có được sản phẩm bền bỉ, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. Các mối hàn đảm bảo chắc chắn, không rò rỉ khí nén, và không bung. 

Dung tích đa dạng!

Dòng sản phẩm bình chứa khí nén được sản xuất với các dung tích phổ biến, từ 500 lít đến 6000 lít. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt hàng sản phẩm với dung tích riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn kiểu bình đứng hoặc nằm ngang, mang lại sự phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. 

Sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bình tốt hơn!

Cùng với công nghệ hàn hồ quang, thì bình chứa khí nén còn được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn đa dạng. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ bình khỏi nhứng tác động từ bên ngoài, như điều kiện môi trường độ ẩm cao, hoặc nhiều hóa chất… Giúp cho bình chứa khí nén có độ bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Bộ phụ kiện kèm theo hoàn toàn miễn phí!

Khi mua sản phẩm bình chứa khí nén tại Việt Á, bạn sẽ nhận được đầy đủ bộ phụ kiện kèm theo, bao gồm: Đồng hồ đo áp suất bình, bộ kiểm định an toàn của bình tíc khí, van an toàn và van xả đáy… Mang lại những hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm!

Bình chứa khí nén

Việt Á – Đơin vị cung cấp và sản xuất bình chứa khí nén tại xưởng!

Đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng, Việt Á nhận đặt hàng và sản xuất bình chứa khí nén tại xưởng với yêu cầu riêng biệt về dung tích và kiểu dáng… Bạn có thể tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi và chúng tôi luôn cam kết sản phẩm sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, không gián đoạn quá trình sản xuất của bạn!

Bình chứa khí nén tại Việt Á luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất thị trường, do chúng tôi trực tiếp phân phối tại xưởng.

Bình chứa khí nén được lắp đặt ngay sau máy sấy khí trong hệ thống, bên cạnh tác dụng lưu trữ khí nén, thì sản phẩm này còn đảm nhận vai trò cung cấp khí nén kịp thời khi máy nén khí xảy ra sự cố. Đảm bảo cho hệ thống khí nén hoạt động hiệu quả và bạn có thể chủ động điều khiển được hoạt động của hệ thống. 

Bình chứa khí nén  luôn có sẵn hàng tại kho với số lượng nhiều,các dung tích phổ biến. Bởi vậy bạn có thể đặt mua và giao nhận nhanh chóng trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button