Tin tức chungTư vấn

Các vật liệu in ngoài trời và những công dụng của chúng

Các vật liệu in ngoài trời và những công dụng của chúng

Sử dụng các standee, poster, áp phích, biển bảng quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, là hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nên hầu hết họ tìm đến in ấn. Khi đến các xưởng in, khách hàng sẽ được hỏi và tư vấn về 1 loạt các vật liệu in ấn ngoài trời có thể áp dụng để lựa chọn. Hãy cùng Vietadv tìm hiểu nhé

Bài viết khác

https://prtienganh.com/cong-nghe-in-an/

1-Nhựa PVC đen – dùng cho máy in khổ lớn

Về chất liệu nhựa này màu đen, hiện là chất nền tối chủ yếu dùng cho máy in phun khổ lớn. PVC đen dùng truyền tải thông điệp độc đáo và có độ bền cao và chất lượng cao hơn PVC trắng.

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/standee/

 

2-PVC trắng

Đây là polyvinyl clorua hoặc PVC và có khả năng đàn hồi, bền và không thấm nước. Nó là một trong những loại vật liệu in ấn phổ biến nhất được sử dụng cho bảng hiệu ngoài trời nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong nhà vì hình ảnh trên bảng trở nên rất nổi bật và có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

3-Acrylic

Acrylic nhẹ hơn và linh hoạt hơn so với thủy tinh thông thường. Với chất nền acrylic, các sản phẩm được in bóng hơn và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể treo các sản phẩm in acrylic dễ dàng hơn và dùng được lâu hơn khi sử dụng ngoài trời.

4-Dibond

Đây là một loại chất nền mới trong đó có các mặt nhôm ở mỗi bên. Nó bền, đẹp tồn tại trong một thời gian dài. Các bản in có thể được đặt trên cả hai mặt nhôm và có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà.

5-Coroplast

Vật liệu này được làm bằng nhựa và được làm bằng nhựa polypropylen. Tấm Coroplast có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, không thấm nước và có thể được sử dụng trong mọi loại thời tiết.

6-Styrene

Nó mỏng hơn tấm PVC thông thường và do nó nhẹ và có thể được sử dụng ngoài trời và trong nhà. Nó rẻ hơn so với bản in bảng PVC nên được sử dụng rộng rãi cho in màn hình, bảng hiệu quảng cáo xe buýt và các biển bảng triển lãm thương mại.

7-Gatorboard

Đây là tấm xốp polystyrene ép được đặt ở giữa hai lớp veneer sợi gỗ. Chúng rất bền, cứng nhưng nhẹ và chủ yếu được sử dụng cho in màn hình ổn định và in các tấm biển bảng di động. Khi cần dùng chất liệu này cho in biển bảng ngoài trời có thể thêm 1 lớp phủ laminate để chống nước.

8-Bọt biển

Đây còn được gọi là bọt xốp hoặc bảng in bọt. Chất liệu này nhẹ và dễ dàng để thực hiện bất cứ nơi nào. Nó là lý tưởng cho các bảng hiệu trong nhà vì dùng gắn mà không cần khung. Nó là giải pháp tốt nhất cho quảng cáo và in ấn khổ lớn muốn tiết kiệm hơn.

9-Falconboard

Đây là bảng hiệu được làm từ sợi giấy tái chế làm cho nó hoàn hảo để in bất kỳ thông điệp nào. Các bảng Falcon có lõi kết dính với lớp giấy để in các bảng hiệu phù hợp chiến dịch tiếp thị.

10-Nhựa vinyl

Biển bảng được làm nhiều nhất bằng nhựa vinyl vì bền, đẹp, luôn tồn tại trong một thời gian dài và sẽ không bị phai màu.

Với biển bảng bằng chất liệu Vinyl – nó có chất kết dính phía sau, có thể tháo rời, gỡ xuống đặc biệt ở mặt sau. Nó có thể dính trên bề mặt tường khô, phẳng, gỗ, giấy dán tường và bề mặt tường sơn.

https://prtienganh.com/dinh-nghia-thi-hien-tai-don-la-gi-cach-su-dung-thi-hien-tai-don/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button