Tin tức chung

Cập nhật khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm của Lê Ánh

Hướng dẫn học viên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm với trung tâm Lê Ánh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, đạt nhiều hiệu quả hơn mong muốn.

Bạn không chỉ được học cùng đội ngũ giảng viên có từ 15 năm đến trên 20 năm kinh nghiệm thực tế. Họ mong muốn đào tạo ra các lớp kế toán trẻ giỏi trong tương lai.

Cùng với đó là bạn còn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học phỏng vấn bạn. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn kinh doanh lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Nội dung liên quan khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm

Các bạn học viên khi tham gia lớp kế toán thuế thì đầu tiên sẽ được hệ thống cập nhật tất cả các thông tư, cũng như nghị định mới nhất của Luật thuế.

Việc này không chỉ giúp các bạn làm đúng cũng như làm đủ theo luật mà còn tránh được việc vi phạm luật Thuế để không phải mất tiền nộp phạt, bao gồm: thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu,…

Sau khi tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại tphcm của trung tâm kế toán Lê Ánh, thì bạn đã nắm chắc về luật Thuế rồi. Sau đó bạn tiến hành kê khai, làm cáo cáo thuế theo tháng, quý và quyết toán thuế dựa vào bộ hóa đơn chứng từ thực tế mà giảng viên cung cấp cho bạn làm giống như bạn đang được trải nghiệm tại doanh nghiệm thực tế.

Học viên tham gia khóa học kế toán Lê Ánh

Điều này giúp cho bạn khi đi ra ngoài thực tế sẽ được linh hoạt cũng như chủ động hơn trong việc viết, xử lý hóa đơn, chứng từ, các tình huống kế toán phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn học làm sổ sách kế toán thực tế tại Lê Ánh

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán cũng như lựa chọn hình thức ghi sổ, khấu hao tài sản cố định, kế toán tồn kho.

Hoặc bạn có thể đăng ký thang bảng lương sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Khi đã đạt được sổ sách kế toán thì các bạn bắt đầu thực hiện hạch toán, cũng như xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và các mẫu sổ sách lựa chọn.

Các bạn khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh thì sẽ được hướng dẫn thực hành chi tiết cách lập bảng biểu, phân bổ, khấu hao, xuất, nhập tồn kho, lương,…một cách hợp lý và tốt nhất.

Các bạn được giảng viên lâu năm kinh nghiệm hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Misa. Cùng với đó là bạn được hướng dẫn cách kiểm tra số liệu cũng như cách khắc phục những sai sót không đáng có.

Chúc bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm của trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong đợi. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://prtienganh.comtổng hợp 

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button