Tư vấn

Có nên học nghề spa tại các trung tâm đào tạo học viên spa?

Có nên học nghề spa tại các trung tâm đào tạo học viên spa?

Để theo học nghề spa chuyên nghiệp, nhiều người nghĩ ngay đến các trung tâm đào tạo học viên spa, học viện thẩm mỹ… Vậy chất lượng dạy và học ở những nơi đây như thế nào? Học viên sẽ có những quyền lợi gì? Hãy cùng tìm hiểu để biết có nên học nghề spa tại các trung tâm đào tạo này hay không nhé!

Có gì ở các trung tâm đào tạo học viên spa?

Trung tâm đào tạo học viên spa cũng chính là học viện thẩm mỹ hay các cơ sở dạy nghề spa, dù tên gọi có sự khác biệt một chút. Những cơ sở này ra đời với mục đích đào tạo đội ngũ nhân lực để cung ứng cho các spa, thẩm mỹ viện… Chất lượng đào tạo sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm khác nhau.


Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ spa thẩm mỹ như hiện nay, lượng cơ sở đào tạo học viên spa cũng ra đời ngày càng nhiều. Nguyên nhân là số người lựa chọn theo nghề spa trong những năm gần đây tăng lên. Lượng spa mở mới cũng ngày một đông hơn.

Vậy có gì ở các cơ sở đào tạo học viên spa chuyên nghiệp?

Đầu tiên chính là các khóa học nghề đa dạng nhằm đáp ứng mục đích học tập của nhiều đối tượng. Bạn có thể học kỹ thuật viên spa, tư vấn thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, học nối mi hay quản lý spa. Nhiều trung tâm còn có các khóa học lẻ để bổ túc kiến thức như khóa học tiêm Meso, khóa trị mụn, triệt lông, tắm trắng…

Thứ hai, tại các học viện thẩm mỹ, lộ trình đào tạo được thiết kế khoa học và bài bản. Đội ngũ giáo viên cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiệp vụ giảng dạy, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn… Do vậy, bạn sẽ nắm được kiến thức vững vàng, đảm bảo chất lượng đầu ra.
Cuối cùng, các trường dạy nghề spa sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật để đáp ứng cho việc học tập cũng như thực hành. Đây là điều rất quan trọng khi học nghề spa, thẩm mỹ. Nhất là khi các thiết bị này có chi phí đầu tư khá lớn.

Những lý do nên học làm đẹp tại các trung tâm đào tạo học viên spa

Các học viện spa và trường dạy nghề thẩm mỹ chính là lựa chọn đúng đắn nếu như xác định theo nghề spa một cách nghiêm túc. Lý do là vì:

– Tại đây, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và đầy đủ kiến thức từ A – Z về nghề spa mà bạn muốn học. Khóa học sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực tiễn, giảng dạy song song kiến thức chuyên môn và cả rèn luyện tay nghề.
– Các học viên được cấp bằng sau khi học và đủ tiêu chuẩn để tham gia các kỳ thi do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức. Có bằng cấp thì xin việc dễ dàng hơn, có lương cao hơn và đủ điều kiện để có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng.
– Thời gian đào tạo tại các trung tâm đào tạo học viên spa thường khá ngắn, chỉ kéo dài 2 – 2,5 tháng. Trong khi đó, nếu vừa học vừa làm hoặc học online thì có thể lên tới cả năm. Đó là chưa kể chất lượng không so sánh bằng.

Lưu ý khi học nghề tại trung tâm đào tạo spa

Điều mà bạn cần chú ý khi học nghề tại các trường đào tạo học viên spa chính là phải lựa chọn được trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo. Hiện nay, số lượng trung tâm đào tạo spa ngày càng nhiều, việc xác định trung tâm nào uy tín cũng gây không ít khó khăn cho các học viên.
Nếu vẫn chưa lựa chọn được cơ sở phù hợp, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là địa chỉ học nghề được các học viên đã từng học đánh giá cao và có rất nhiều quyền lợi dành cho các học viên. Bạn có thể xem thêm chi tiết về trường tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://prtienganh.com/nhung-thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau/

https://prtienganh.com/cac-buoc-skincare-cho-da-mun-dung-chuan-ca-ngay-va-dem/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button