Tư vấn

Địa chỉ mua dầu máy nén khí Hanshin chính hãng?

Địa chỉ uy tín mua dầu máy nén khí Hanshin tại miền Bắc?

Công ty Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ phân phối, thay thế dầu máy nén khí Hanshin chính hãng tại miền Bắc. Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, thị trường có nhiều loại dầu nhớt dùng cho máy nén khí đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất của khách hàng. Trong đó, dầu máy Hanshin được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Đây là loại dầu gốc khoáng với độ nhớt đạt tiêu chuẩn chuyên sử dụng cho máy nén khí trục vít Hanshin. Ngoài ra, dầu cũng có thể sử dụng cho máy nén khí trục vít của các thương hiệu khác.

Tuổi thọ của dầu máy Hanshin dao động từ 3.000 – 4.000 giờ tùy thuộc vào điều kiện vận hành của máy nén khí. Chẳng hạn như tần suất hoạt động của máy, nhiệt độ môi trường, môi trường đặt máy như thế nào… Trường hợp máy chạy trong môi trường nhiều khói bụi và nhiệt độ cao thì thời gian bảo dưỡng và thay dầu máy sẽ sớm hơn.

dầu máy nén khí Hanshin

Đối với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, chuyên gia khuyên nên thay dầu máy nén khí Hanshin khi hoạt động được khoảng 3.000 giờ.

Tại sao khách hàng nên mua dầu máy Hanshin tại Việt Á?

Khi đến mua dầu máy nén khí thương hiệu Hanshin tại Công ty Việt Á, chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Phân phối những sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất.

– Mức giá thành ổn định nhất thị trường và có dịch vụ giao hàng cả nước, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

– Việt Á cam kết hoàn tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng hóa không chính hãng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo dưỡng, thay dầu máy theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Kho hàng rộng lớn, luôn sẵn hàng để giao theo đúng thời gian và địa điểm cam kết. Không gián đoạn quá trình sản xuất của nhà xưởng. 

– Dầu máy nén khí Hanshin tại Việt Á luôn có thời gian sử dụng lâu dài. Nhờ vậy khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn. 

Mỗi dòng máy nén khí sẽ có những loại dầu riêng biệt, đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru và bền bỉ. Và khi bạn thay dầu khác cho hệ thống, bạn cần chú ý rằng dầu cũ đã được xả hết ra khỏi khoang dầu. Không trộn lẫn 2 loại dầu khác nhau để sử dụng, vì như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống và chất lượng của khí nén đầu ra. 

dầu máy nén khí Hanshin

Lưu ý khi dùng dầu máy nén khí Hanshin mà bạn cần nắm rõ:

Nếu muốn dầu máy nén khí hoạt động đảm bảo hiệu quả cao nhất, quý khách hàng tuyệt đối không được pha lẫn những loại dầu nén khác gốc với nhau. Trường hợp muốn thay đổi loại dầu máy sử dụng, cần tiến hành xả toàn bộ dầu còn tồn đọng trong bình dầu, bộ lọc máy nén khí và két giải nhiệt ra. Tiếp đó, vệ sinh sạch sẽ rồi mới đổ dầu mới vào.

Trên thực tế thì không nhất thiết phải sử dụng dầu máy nén khí Hanshin chính hãng. Quý khách hàng có thể sử dụng dầu máy nén khí thay thế tương đương với tuổi thọ và chất lượng giống nhau hoặc vượt trội so với dầu Hanshin. Tuy nhiên, chú ý đến mức chi phí và hiệu suất làm việc cần phải đảm bảo.

Một số thông tin trên đây liên quan đến thắc mắc của quý khách hàng khi muốn mua dầu máy nén khí Hanshin. Đây là loại dầu máy chất lượng, giá thành cạnh tranh so với những thương hiệu khác trên thị trường. Nhưng để chúng hoạt động tốt và đảm bảo hiệu suất vẫn phải tuân thủ những quy định nhất định. Nếu có thắc mắc gì, mời bạn liên hệ với Việt Á ngay để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button