Tư vấn

Khám Phá Các Tính Năng Của Đồng Hồ G Shock GA 1100

Cuộc đua về tính năng của những chiếc đồng hồ đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Các thương hiệu nổi tiếng liên tục cập nhật những tính năng mới nhất cho sản phẩm của mình. Những mẫu đồng hồ hiện đại có thể sở hữu đồng thời hàng chục các tính năng khác nhau.

Thương hiệu Casio không thể vắng mặt trong cuộc đua này. Chiếc Casio G shock GA 1100 chính là đại diện tiêu biểu cho dòng đồng hồ đa tính năng của Casio. Hãy cùng khám phá ngay những tính năng cơ bản của sản phẩm này nhé!

Đồng hồ bấm giờ chuẩn xác

g shock ga 1100
Đồng hồ G-Shock chính hãng tuyệt đẹp 

Tính năng bấm giờ có mặt trong hầu hết các sản phẩm của Casio, đặc biệt là dòng đồng hồ G-Shock. Các mẫu đồng hồ điện tử chạy bằng pin thường sở hữu tính năng này.

Casio G shock GA 1100 là một chiếc đồng hồ kim kết hợp điện tử nên đồng hồ bấm giờ cũng là tính năng không thể thiếu. Bộ bấm giờ chronograph sẽ giúp bạn tối đa khi bạn tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Đồng hồ báo thức hữu dụng

Chức năng đồng hồ báo thức của G shock GA 1100 cũng đã được cải tiến rõ rệt. Với sản phẩm này, bạn có đến 5 bộ báo thức hoạt động độc lập với nhau.

Bạn có thể thiết lập thời gian báo thức tùy theo nhu cầu của mình. Khi đến thời điểm báo thức, đồng hồ của bạn sẽ kêu “beep-beep beep-beep” trong khoảng 10 giây liên tiếp.

Cài đặt báo thức cho đồng hồ này cần trải qua nhiều bước. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin trong sách hướng dẫn để thực hiện chính xác nhất nhé!

Lịch tự động hoàn toàn tiện ích

G shock GA 1100 sở hữu bộ lịch hoàn toàn tự động đến năm 2099. Nếu như với những đồng hồ khác, bạn có thể phải chỉnh lại ngày khi sang tháng mới, thì với sản phẩm này, bạn không cần tốn thời gian cho việc đó nữa. Đồng hồ vẫn hiển thị chính xác từng thứ, ngày, tháng, năm chính xác trong mọi thời điểm.

La bàn số – Không lo lạc hướng

Giờ đây, các chuyến đi phượt, leo núi khám phá,… bạn sẽ không còn phải lo lắng mình sẽ đi lạc đường nữa. Đồng hồ có chức năng hiển thị la bàn chỉ kim hướng bắc.

Do đó, bạn sẽ dễ dàng xác định phương hướng hơn nhiều. Thật tiện ích phải không!

Nhiệt kế – Tính năng cần thiết

Một chiếc đồng hồ có khả năng đo được nhiệt độ! Bạn có tin được không? Chiếc G shock GA 1100 có khả năng hiển thị từ -10 đến 60 độ C (tương đương khoảng 14 đến 140 độ F đấy).

Nhờ tính năng này, bạn có thể biết được nhiệt độ môi trường đang là bao nhiêu, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để bảo vệ sức khỏe.

Tính năng chuyển kim

G shock GA 1100 là đồng hồ kim kết hợp điện tử. Khi sử dụng sẽ có đôi khi bạn thấy rằng những kim chỉ giờ sẽ làm che mất phần thông tin của đồng hồ điện tử.

Để quan sát đồng hồ điện tử được chính xác hơn, bạn có thể thực hiện thao tác dời kim. Thao tác này được thực hiện trên hệ thống các nút của đồng hồ.

>>> Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio Như Thế Nào?

Bên cạnh đó, G shock GA 1100 còn sở hữu khá nhiều các tính năng khác như: khả năng chống sốc, chống nước, tín hiệu thời gian hàng giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới, đèn led, đồng hồ 24 giờ,… Cũng không quá khi nói rằng đây chính là đứa con đẻ của Casio phải không nào các bạn?

>>> Xem thêm các bài viết hữu ích khác có thể bạn sẽ quan tâm ngay dưới đây nhé:

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button