Tư vấn

Học tắm trắng để làm gì? Cơ hội việc làm khi học nghề tắm trắng

Học tắm trắng để làm gì? Cơ hội việc làm khi học nghề tắm trắng

Ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ tắm trắng để cải thiện làn da đen, sạm và sở hữu làn da “trắng như Ngọc Trinh”. Do vậy nên nhu cầu học tắm trắng cũng ngày càng nhiều. Dịch vụ tắm trắng cũng là dịch vụ ăn nên làm ra của các spa, viện thẩm mỹ…

Khi học tắm trắng bạn được đào tạo những gì?

Trước khi tìm hiểu về lý do nên học tắm trắng, hãy cùng tìm hiểu về những nội dung đào tạo của một khóa học tắm trắng nhé.

Về cơ bản, hầu như các khóa học tắm trắng sẽ có 2 phần lý thuyết và thực hành. Nội dung xoay quanh kiến thức về tắm trắng. Cụ thể như sau:

  • Kiến thức tổng quan về dịch vụ tắm trắng và những khó khăn, thách thức khi theo nghề này
  • Học về tác phong, đạo đức khi theo nghề spa nói chung
  • Học lý thuyết về da, cấu tạo da và cách phân biệt các loại da cơ bản
  • Học và thực hành cách chăm sóc da toàn thân: Tẩy tế bào chết, dưỡng da, massage…

Học và thực hành các phương pháp tắm trắng hiện nay, chẳng hạn như tắm trắng phi thuyền, tắm trắng công nghệ cao, tắm trắng kết hợp thảo dược…

Mục tiêu đào tạo sau mỗi khóa học là học viên sẽ biết cách thực hiện các bước đầy đủ trong quy trình tắm trắng tại spa, biết cách sử dụng máy móc và các loại mỹ phẩm phục vụ cho công việc.

Lý do nên học tắm trắng

Lợi ích đầu tiên khi đăng ký học tắm trắng chính là học viên sẽ có được những kiến thức chuẩn xác, hữu ích về việc tắm trắng. Chưa bàn đến áp dụng và thực hành trên người khách hàng, những kiến thức này đã giúp ích rất nhiều trong việc làm đẹp cho bản thân. Bạn có thể vận dụng kiến thức được học để chăm sóc da mặt và body, giữ cho làn da luôn mịn màng, trắng hồng và tươi trẻ.

Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng hiện là một dịch vụ hot tại các spa. Nếu có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng tắm trắng, bạn sẽ dễ dàng xin được việc làm và có thu nhập cao hơn so với những người khác. Đây cũng là lý do vì sao các khóa học tắm trắng thu hút rất nhiều người đang làm việc tại spa đăng ký.

Cuối cùng, nếu bạn đang có ý định phát triển xa hơn trong ngành spa làm đẹp, chẳng hạn như mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển spa hiện tại…, tham gia khóa học tắm trắng là hết sức cần thiết. Dịch vụ này hiện được xem là dịch vụ hái ra tiền và chủ chốt của nhiều spa. Bổ sung tắm trắng vào bảng dịch vụ của spa sẽ giúp tăng sức cạnh tranh trên thị trường, góp phần tăng trưởng doanh thu.

Cơ hội việc làm khi theo nghề tắm trắng

Nếu xác định gắn bó với nghề spa, chỉ học tắm trắng thôi là chưa đủ. Tắm trắng thực chất chỉ là một khóa học nhỏ nằm trong khóa đào tạo kỹ thuật viên spa trọn gói. Dù hiện nay dịch vụ tắm trắng có hot thì khi xin việc vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Bởi spa có nhiều dịch vụ khác nhau như điều trị da, chăm sóc da chuyên sâu, massage, triệt lông… Một kỹ thuật viên biết được nhiều kỹ năng sẽ được ưu tiên hơn so với những người chỉ thành thục phương pháp tắm trắng.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn theo nghề spa làm đẹp, bạn có thể đăng ký học khóa kỹ thuật viên spa trọn gói. Học phí tuy cao hơn nhưng lại mang đến nhiều quyền lợi hơn, dễ xin việc và có thu nhập cao hơn. Ngược lại, nếu bạn đã có các kiến thức spa khác rồi và đang làm việc tại các spa, bạn chỉ cần đăng ký học tắm trắng để nâng cao tay nghề và bổ sung kiến thức là đủ.

Cuối cùng, khi đăng ký học tắm trắng, hãy lựa chọn những cơ sở dạy nghề đảm bảo về chất lượng đào tạo nhé. Bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Cơ sở dạy nghề spa uy tín hàng đầu hiện nay. Thông tin chi tiết về học viện và khóa học tắm trắng, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://prtienganh.com/nhung-thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau/

https://prtienganh.com/co-nen-hoc-nghe-spa-tai-cac-trung-tam-dao-tao-hoc-vien-spa/

 

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button