Tư vấn

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn đúng cách

Dây đai an toàn là biện pháp tối ưu bảo vệ sinh mạng công nhân, kỹ sư,… khi đang lao động trên cao. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì sử dụng dây đeo an toàn không đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn khi bạn sử dụng dây đai an toàn.

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn

Việc đeo dây đai an toàn quá rộng hoặc quá chặt đều dẫn đến những nguy hiểm không đáng có.Dưới đây là bốn bước cơ bản để đeo dây đai an toàn, bạn hãy xem kĩ và làm theo :

Bước 1: Cầm dây đeo tại vị trí D-ring, giữ cho các quai của dây đai không bị xoắn.

Bước 2: Luồn cánh tay qua dây, cố định quai trên vai. Các quai phải được giữ thẳng, không được kéo vào giữa cơ thể. Điều chỉnh các quai vai để quai phụ xương chậu nằm giữa mông

Bước 3: Điều chỉnh quai chân vào khóa. Điều chỉnh các quai chân cho vừa khít. Thông thường khoảng trống giữa đùi và quai chân vừa khít một lòng bàn tay.

Bước 4: Gắn các quai ngực vào khóa. Quai ngực nên nằm cách vai khoảng 20-25 cm. Điều chỉnh quai ngực để quai vai thẳng đứng từ trên xuống. Cuộn đầu dây còn thừa cho gôm lại.

Điều chỉnh:

Quai vai: muốn chặt kéo phần thừa của quai như hình vẽ. Khi nới lỏng nhấn khung điều chỉnh xuống. Các quai phải điều chỉnh cùng chiều dài

Quai ngực: muốn chặt kéo phần thừa của quai.

D-ring : điều chỉnh D-ring nằm giữa xương dẹt

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/day-an-toan

Tầm quan trọng của dây an toàn khi làm việc trên cao

Với nhu cầu hiện nay, dây đai an toàn nhập khẩu đang là một món đồ bảo hộ lao động không thể thiếu cho người lao động ở trên cao, với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. So với dây đai an toàn giá rẻ trong nước thì dây đai an toàn nhập khẩu có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Những sản phẩm chất lượng kém sẽ mạng lại cho bạn những tai họa bất ngờ mà bạn không nghĩ tới trong lúc làm việc. Vậy nên, chúng ta cần có sự hiểu biết để lựa chọn những sản phẩm có uy tín chất lượng, giá cả lại phù hợp với túi tiền của bạn

Với thiết kế đặc biệt và khả năng chóng chịu tuyệt vời ở nhiều môi trường khác nhau, sản phẩm dây đeo an toàn cho người lao động đã chứng minh được khả năng bảo vệ an toàn sức khỏe cho con người của mình với các doanh nghiệp trong các công trình, bạn có thể kiểm chứng bất cứ khi nào, và môi trường nào.

Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được an toàn khi sử dụng sản phẩm  của chúng tôi để làm việc.Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn và doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp cho từng nghành nghề.

Địa chỉ mua sản phẩm dây đai an toàn

Nếu bạn có thắc mắc hay trong quá trình sử dụng gặp phải nhiều vấn đề không ử lý được xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi : Công Ty Bảo Hộ Lao Động Garan Hotline : 0968 28 11 68. Chúng sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất cho quý vị.

Xem thêm: gom sucard visti

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button