Tin tức chung

Làm thế nào để chọn màu nệm hợp với màu tường cho sopha gỗ đẹp?

Để có được bộ sofa ưng ý với không gian phòng khách nhà bạn không chỉ cần đến phù hợp với kích thước căn phòng và phong cách ngôi nhà của bạn mà một yếu tố để có thể làm cho bộ sofa trở lên nổi bật hơn là sự hòa hợp giữa màu sắc của sofa với màu tường. Với ưu điểm của gỗ là hợp với hầu hết các màu sắc thì khi chọn màu chiếc nệm lại khá đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý của nội thất IRIS khi chọn màu nệm phù hợp với màu tường cho bộ sopha gỗ đẹp.

Làm thế nào để chọn màu nệm hợp với màu tường cho sopha gỗ đẹp?

Chọn sofa cho màu tường là màu nhạt

Hầu hết các gia đình đều chọn cho mình màu tường khá nhạt như màu kem, trắng, caramel nhạt,…để có thể dễ kết hợp đồ vật trong nhà. Hơn nữa, với đặc điểm của các gia đình Việt ở nhà chung cư hay nhà ống thì việc chọn màu sơn tường nhạt sẽ làm cho căn phòng rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

Bạn có thể chọn những chiếc nệm gam màu ấm như vàng, nâu tây; hay với những người yêu thích sự nhẹ nhàng vẫn có thể chọn sofa màu kem. Những gam màu ấm này không chỉ hợp với màu tường mà nó còn với cả màu ấm của chất liệu sofa gỗ.

Làm thế nào để chọn màu nệm hợp với màu tường cho sopha gỗ đẹp?

Chọn màu tương phản với màu tường

Với những màu tường trắng, sự lựa chọn hoàn hảo và tăng phần nổi bật cho chiếc ghế sofa của bạn là chọn màu nệm có màu tương phản với màu tường. Bạn có thể  chọn những màu đối lập hẳn như tường trắng kết hợp cùng nệm ghế sofa màu đỏ hay màu đen chất liệu nhung hay chất liệu nỉ chắc hẳn sẽ tạo tổng thể sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những gam màu tươi sáng nhưng là những màu đậm như xanh dương cổ điển, cam vàng,… để tạo cảm giác trẻ trung hơn.

Làm thế nào để chọn màu nệm hợp với màu tường cho sopha gỗ đẹp?

Chọn ghế cho màu tường đậm và sáng

Một số các bạn trẻ yêu thích sự nổi bật khi có nhà hay căn hộ riêng vẫn hay chọn cho mình những màu sắc nổi như màu cam, màu xanh dương. Những màu này tưởng rất kén sofa nhưng bạn có thể chọn sofa màu trắng hay màu kem trắng. Lựa chọn thứ hai là bạn có thể chọn sofa gam màu pastel nhẹ nhàng cùng với màu tường để tạo cảm giác đồng điệu.

Với những phòng có màu sáng như vậy hầu hết gia chủ sẽ kết hợp thêm những họa tiết nhỏ để tạo cảm giác đỡ chói mắt. Lợi dụng những chi tiết như vậy, bạn có thể chọn cho mình tấm bọc nệm cùng chi tiết với chi tiết của tường.

Làm thế nào để chọn màu nệm hợp với màu tường cho sopha gỗ đẹp?

Đó là một vài gợi ý nội thất IRIS gợi ý cho bạn với hy vọng bạn có thể chọn cho mình màu nệm hợp lý cho bộ sopha gỗ đẹp.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

 

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button