Tư vấn

Liền kề Vinhomes Cổ Loa được săn đón nhờ mức giá ưu đãi

Sau khi dự án Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư đưa những thông tin chính thức thì liền kề đàn là một trong những dòng sản phẩm chiếm ưu thế và được quan tâm nhất khu đô thị sinh thái của huyện Đông Anh .

Tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng bởi kiến trúc Tây Âu “có một không hai” cùng giá bán ưu đãi, kèm theo nhiêu chính sách đãi ngộ từ phía nhà đầu tư.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa được săn đón nhờ mức giá ưu đãi:

  • Là một trong 3 loại hình nhà ở thấp tầng chủ đạo của Vinhomes Cổ Loa;
  • Các sản phẩm liền kề Vinhomes Cổ Loa mang trong mình những tinh hoa của 2 nền văn hóa Á Đông & Tây Âu nổi tiếng trên thế giới, các căn liền kề tại dự án đang thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà có thêm tại các vùng lân cận;
  • Các căn liền kề tại Vinhomes Cổ Loa đều mang những đặc trưng riêng khác nhau, tạo nên những phong cách sống đa dạng, hấp dẫn;

Chất lượng sống có một không hai tại Vinhomes Đông Anh:

  • Mong muốn luôn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất vì vậy cư dân sẽ được trải nghiệm hàng tiện ích đẳng cấp như Vincom Mega Mall, Vinmec, Vinschool, các sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bể bơi ngoài trời phong cách “resort”, vườn nướng BBQ, GYM ngoài trời….;
  • Giữa thủ đô Hà Nội luôn đông đúc, hổi hả, một ngôi nhà với chất sống “resort” có một không hai như vậy thực sự là điều mà mỗi người dân đều đang hướng tới.

Giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi của liền kề Vinhomes Cổ Loa:

  • Các căn liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có diện tích từ 60 – 121 m2, mỗi căn nhà liền kề loại nhỏ nhất cao 4.5 tầng, diện tích 60 m2, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu an cư cho cả một gia đình 5 – 7 người.
  • Giá bán căn hộ tại dự án chưa được chủ đầu tư đưa những thông tin chính thức về giá bán của từng căn hộ, nhưng tuy nhiên giá bán của nhà liền kề rẻ hơn khá nhiều so với biệt thự, trong khi công năng sử dụng không có quá nhiều sự khác biệt. Một căn nhà liền kề loại nhỏ nhất cao 4.5 tầng, diện tích 60 m2, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu an cư cho cả một gia đình 5 – 7 người.
  • Ngoài ra, đặc quyền sử dụng tiện ích cao cấp trong khu đô thị giữa chủ sở hữu biệt thự và chủ sở hữu nhà liền kề không có sự khác biệt;

Và đây cũng là những lý do vì sao mà ngay khi ra mắt, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của người dân trên khắp thủ đô.

Xem thêm: Shophouse vinhomes cổ loa tối ưu công năng sử dụng

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button