Tư vấn

Lợi nhuận từ bán kem tươi như thế nào?

Rất nhiều người có ý định kinh doanh kem nhưng luôn thắc mắc lợi nhuận từ bán kem? mua kem ký giá sỉ ở đâu?  giá có cao không?. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này, cũng như chia sẻ một số bí quyết kinh doanh kem tươi giúp thu lợi nhuận cao.

Lợi nhuận từ bán kem tươi

Lợi nhuận từ bán kem tươi khá hấp dẫn

Theo tính toán của các nhà kinh doanh kem tươi chuyên nghiệp nếu 1kg nguyên liệu bột kem của Ý thì có thể tạo ra thành phẩm từ 5 đến 7kg kem tươi. Với thành phẩm như này chúng ta có thể tính toán chi phí để làm ra phần kem cho một khách hàng khá là rẻ chỉ từ 5 – 20.000 đồng tùy loại.

Hiện trên thị trường với những quán kem bình dân giá bán kem tươi thường giao động từ 20 tới 50 nghìn đồng/ly tùy loại. Còn với những quán kem sang trọng có thương hiệu thì giá một ly kem thường cao hơn nó giao động vào khoảng 70 – 100.000 đồng. Như vậy, nếu một ngày bán 70 – 80 phần kem tươi tương đương với 5kg kem tươi thì doanh thu sẽ đạt khoảng 1,5 đến 3,5 triệu đồng.

Với số doanh thu như trên khi trừ tất cả các khoản chi phí thì lợi nhuận từ bán kem tươi sẽ là khoảng 45%. Con số này thậm chí sẽ cao hơn rất nhiều nếu như vào những ngày nắng nóng lượng kem tiêu thụ nhiều.

Như vậy chúng ta có thể thấy kinh doanh kem tươi mang lại nguồn lợi nhuận khá cao, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức. Và nếu như các bạn biết cách chọn nguyên liệu, quản lý sát sao thì lợi nhuận sẽ còn cao hơn nữa.

Xem thêm:

>>> Thi công nội thất và bí quyết để có không gian nội thất đẹp

Kinh nghiệm để bán kem tươi thu lợi nhuận cao

Để kinh doanh kem tươi thu lợi nhuận cao các bạn hãy nhớ một số lưu ý sau:

Chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng

Chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng

Khi bắt tay vào kinh doanh kem tươi điều quan trọng đầu tiên nếu muốn có lợi nhuận đó là tìm nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn hãy tham khảo một số nơi cung cấp nguyên liệu làm kem rồi so sánh để đưa ra đơn vị cung cấp hàng chất lượng nhất mà giá lại hợp lý.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Nếu như bạn có ít vốn hãy cân nhắc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với tài chính cũng như năng lực của mình. Chú ý đừng tham bán quá nhiều loại kem khi không có định hướng chính xác, rõ ràng mà hãy xây dựng một mô hình kinh doanh cụ thể, nhắm tới những đối tượng khách hàng nhất định.

Học hỏi  những công thức làm kem ngon, độc đáo

Học hỏi những công thức làm kem ngon, độc đáo

Để thu hút khách hàng đến với quán của mình ngoài những món kem tươi cơ bản, món kem truyền thống bạn cần phải học hỏi và sáng tạo ra những hương vị kem mới với bí quyết riêng, để thu hút khách hàng.

Bạn có thể tham khảo kết hợp việc kinh doanh kem tươi với các loại đồ uống đi kèm bởi xu hướng vừa ăn kem vừa dùng đồ uống hiện nay đang rất được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Như vậy, chúng ta có thể thấy sự cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu kết hợp với việc tìm tòi học hỏi cách chế biến mới lạ sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm những hương vị kem tươi mới, độc đáo tưởng chừng như chỉ có trong các nhà hàng sang trọng. Tất cả sẽ khiến khách hàng quay trở lại quán kem của bạn ngày một đông hơn.

Những thông tin mà bài viết mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp các bạn đang có ý định kinh doanh kem tươi xác định được lợi nhuận từ bán kem tươi cũng như những lưu ý giúp tăng lợi nhuận của việc kinh doanh mặt hàng này. Nếu như các bạn còn có thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm:

>>> Tiêu chí mua ghế văn phòng đem lại đẹp cho không gian văn phòng làm việc

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button