Tin tức chungTư vấn

Một số mẫu name card bán chạy nhất tại Vinasticker

Vietadv.vn xưởng in name card đẹp nhất nhì Saì Gòn nên luôn sở hữu những mẫu in đẹp nhất cho lựa chọn. Dưới đây là top các mẫu đẹp cho khách hàng tham khảo.

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

1-Mẫu danh thiếp phẳng

Đây là một mẫu hào nhoáng trình bày các chi tiết liên lạc quan trọng một cách đầy màu sắc và gọn gàng. Nó có quy định về mã QR và có hiển thị các biểu tượng thay cho nhãn cho các chi tiết liên hệ khác nhau.

2. Mẫu danh thiếp cá nhân

Đây là một mẫu in name card đẹp với thiết kế đơn giản có thể tạo danh thiếp cá nhân và chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một màu xanh mát mẻ có thể được thay đổi thành bất kỳ màu nào bạn muốn để đảm bảo rằng bạn có được một thiết kế độc đáo.

3. Mẫu danh thiếp sáng tạo và hiện đại

Mẫu này sẽ sản xuất danh thiếp dễ thương và vui tươi. Thiết kế có thể dễ dàng tùy chỉnh với bất kỳ hình ảnh nào bạn thích, hoặc bạn có thể chọn đi cùng với hình ảnh đi kèm. Điều này làm cho nó linh hoạt để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách thay đổi hình ảnh nền.

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

4. Mẫu danh thiếp đầy màu sắc

Đây là một thiết kế đơn giản bao gồm các đường màu dọc và khoảng trắng phía sau đường kẻ và các chi tiết tiếp xúc. Các nhãn cho các chi tiết liên lạc là các biểu tượng dễ hiểu và có chỗ cho mã QR.

5. Mẫu danh thiếp doanh nghiệp Brandica

Là một mẫu in danh thiếp đẹp dành cho công ty, thiết kế đơn giản và thanh lịch. Chỉ cần một cái nhìn vào nó sẽ cho khách hàng biết rằng bạn biết bạn đang làm gì và bạn giỏi về nó. Nó là chuyên nghiệp và có chỗ cho tất cả các chi tiết liên lạc quan trọng.

6. Mẫu danh thiếp đầy màu sắc

Giống như tên cho thấy, mẫu này có đầy màu sắc. Điều này có nghĩa là danh thiếp được sản xuất mang lại ấn tượng thú vị và sáng tạo về bạn đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Nó vẫn đủ tốt nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

7. Mẫu danh thiếp bằng nhựa trong suốt

Đối với một sự pha trộn hoàn hảo của sự chuyên nghiệp và sáng tạo, đây là mẫu được in trên nhựa trong suốt nên không gian trống sẽ được nhìn xuyên qua. Nó thậm chí còn có không gian cho các chi tiết liên lạc. Đây là thiết kế để đi để trông đáng tin cậy, chuyên nghiệp và hợp thời trang.

8-Mẫu danh thiếp và Mockup

Mẫu in danh thiếp đẹp này được thiết kế với hình tam giác màu tạo thành một kim tự tháp 2D trên cả hai mặt, danh thiếp này là hoàn hảo cho thế giới doanh nghiệp. Bạn sẽ trông sắc nét, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn hiển thị danh thiếp của mình độc đáo, cùng in đẹp nhất tìm đến ngay Vietadv.vn.

https://prtienganh.com/cong-nghe-in-an/

https://prtienganh.com/cac-vat-lieu-in-ngoai-troi-va-nhung-cong-dung-cua-chung/

 

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button