Tư vấn

Mua bát đĩa đẹp chất lượng làm từ gốm Bát Tràng ở đâu TPHCM?

Đồ gốm sứ Bát Tràng hiện nay không chỉ cung cấp trong nước mà còn có tiếng trên thị trường quốc tế nhờ vào những doanh nhân yêu những sản phẩm truyền thống. Dù vậy ngay cả người trong nước cũng không biết chọn lựa mua những bộ bát đĩa gốm sứ bát tràng từ gốm Bát Tràng ở đâu uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua sản phẩm cho gia đình bạn.

Khi mua tại những quầy hàng vỉa hè

Gọi tên những gian hàng gốm bản ở vỉa hè nhiều người nghĩ rằng hàng của họ không có đồ tốt và chất lượng. Nhưng trên thực tế họ bán rất đa dạng các mặt hàng gốm sứ từ cao cấp đến bình dân, hàng Bát Tràng cũng có kèm theo hàng Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình bộ bát đĩa đẹp từ gốm Bát Tràng chuẩn tại những gian hàng này nếu như có những hiểu biết nhất định về gốm như.

Bạn có biết gốm Bát Tràng đúng nguồn gốc được làm hoàn toàn thủ công do vậy xương đất dày hơn cứng hơn và có độ bền cáo hơn sứ Trung Quốc. Vì xương đất dày nên những sản phẩm được làm ra rất đặc và có trọng lượng nặng hơn những loại gốm sứ công nghiệp, thành của bát dày hơn vì thế bạn có thể dễ dàng thấy điều này qua bề mặt sản phẩm.

Họa tiết trên những bát đĩa từ làng gốm Bát Trạng dùng tay vẽ nên mặc dù trên cùng một bộ sản phẩm hoa văn cũng không hề có sự đồng nhất giống nhau như hàng sản xuất đại trà. Điều đặc biệt là hoa văn của nghệ nhân làng gốm rất đơn giản ít đường nét nhưng lại cực tinh tế, thanh tao.

Khi muốn chọn những bộ bát đĩa đẹp đúng thương hiệu gốm Bát Tràng banjc ó thể úp xuống và dùng tay gõ nhẹ lên sản phẩm, nếu tiếng cao thanh  vang như gõ vào kim loại thì là hàng đạt chất lượng còn nếu trầm đục thì rất kém.

Hàng của Bát Tràng làm thủ công và đất nguyên chất vì thế khó tránh khỏi những điểm chấm tối màu trên sản phẩm, những điểm này hoàn toàn là do đất không phải là do lỗi sản xuất như hàng khác nên rất dễ nhìn ra. Cũng bởi lý do này hàng gốm sứ Bát Tràng cũng phân loại hàng theo chất lượng sản phẩm như hàng cao cấp, hàng bậc trung và những mặt hàng bình dân. 

Có những hiểu biết nhất định về gốm Bát Tràng như trên đây thì bạn có thể sở hữu cho mình bộ bát đĩa đẹp chất lượng. tuy nhiên khi mua hàng ở gian hàng vỉa hè bạn sẽ không được những đảm bảo về vấn đề lỗi hỏng sản phẩm nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ.

Xem thêm:

>>> Thi công nội thất và bí quyết để có không gian nội thất đẹp

Những cửa hàng đại lý nhà phân phối gốm Bát Tràng

Không cần phải nói quá nhiều bạn cũng hiểu rằng những đại lý phân phối này hoàn toàn sở hữu các sản phẩm trực tiếp từ làng gốm. Ngoài việc bán thu lợi nhuận họ còn mang mục tiêu quảng bá sản phẩm cho khách thập phương trong và ngoài nước nên rất uy tín.

Tại đây bạn sẽ có cảm giác lạc vào xứ sở gốm Bát Tràng thực sự bởi những mặt hàng đa dạng nhưng đều có nguồn gốc, thời điểm sản xuất tại cơ sở gốm Bát Tràng nên không cần phải lo lắng về xuất sứ.

Những nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp bạn hiểu hơn về tính chất từng sản phẩm đồng thời đưa ra lợi khuyên để bạn có thể lựa chọn cho mình bộ bát đĩa phù hợp phong cách sống của gia đình.

Bạn còn được giới thiệu về quy trình và những thông tin liên quan đến việc làm gốm, sự tồn tại và phát triển của làng nghề truyền thống Việt Nam.

Vào những dịp kỷ niệm, lễ hộ của làng nghệ bạn sẽ được nhận những món quà, ưu đãi, tri ân từ những sản phẩm của nghệ nhân làm gốm. 

Một điều đặc biệt khi bạn mua tại những cửa hàng uy tín sẽ được giúp đỡ xử lý những lỗi sản phẩm một cách chuyên nghiệp từ những người thợ có tay nghề cao khiến bạn hài lòng có khi không nhận ra được đâu là đồ mới và đâu là sản phẩm đã được khắc phục…

Để mâm cơm nhà bạn ngon hơn nhờ vào những bộ bát đĩa đẹp từ gốm Bát Tràng việc lựa chọn đúng nơi để mua hàng là điều rất quan trọng, tránh tình trạng  tốn tiền mà không mua được đứng mặt hàng an toàn và đảm bảo. Sự tỉnh táo, hiểu biết chính là chìa khóa của người tiêu dùng thông minh trong bất kỳ dao dịch nào.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Tiêu chí mua ghế văn phòng đem lại đẹp cho không gian văn phòng làm việc

>>> Mua chén uống rượu Bát Tràng ở đâu giá rẻ tại xưởng

 

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button