Tư vấn

Mua đầu nhận giá tốt vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Nổi bật và làm thị trường bất động sản nổi dậy sau những tháng dịch Covid 19 yên tĩnh, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một nơi an cư hoàn hảo, mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng.

Và đây là một trong những dự án đáng để đầu tư vì những tiềm năng và lợi thế rất thuyết phục.

Vinhomes Cổ Loa mua đầu nhận giá tốt :

  • So với tất cả các dự án của Vingroup, Vinhomes Cổ Loa tiếp bước thành công và tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực phía Đông – vốn được coi là đồng bộ và hoàn thiện nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.
  • Điểm khác biệt lớn nhất và cũng được xem là lợi thế đó chính là vị trí của dự án có là khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện với nhiều lựa chọn về tuyến đường.
  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.
  •  Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa.
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài
  • Với dự kiến diện tích xây dựng  mật độ thaaso khoảng 23,8%, các tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes Cổ Loa mang tới không gian sống hiện đại, trọn vẹn và xứng tầm chủ nhân mà còn giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng sau một ngày làm việc với hệ thống cảnh quan, tiện ích xanh được đầu tư đồng bộ bởi Vingroup.

Sản phẩm đón đầu xu hướng tăng giá – tiềm năng sinh lời vô cùng lớn:

  • Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một trong số ít sản phẩm ra mắt tại thời điểm “THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA” khi thị trường bất động sản đang bị ảnh hưởng và tĩnh lặng trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, xu thế tăng giá trong thời gian ngắn tới đây là điều tất yếu.
  • Và khu đô thị phức hợp sở hữu lợi thế vượt trội: khu đô thị khép kín, an ninh an toàn tuyệt đối, dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt: sở hữu giá trị tiêu dùng và giá trị sử dụng rất cao.
  • Nội thất được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, cư dân chỉ cần mang vali để tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại, sang trọng bậc nhất

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa hay mức giá của các loại hình sản phẩm chưa được chủ đầu tư gửi tới những thông tin cụ thể. Tuy nhiên tất cả các hạng mục cùng với những tiện ích cơ bản đang được phía chủ đầu tư đảm triển khai xây dựng và đồng bộ nhanh nhất.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button