Tư vấn

Nàng đã biết chọn lựa thế nào để có được một bộ cọ trang điểm tốt chưa?

Một bộ cọ trang điểm tốt không hề khó chọn và sở hữu. Chỉ cần nàng biết rõ công dụng và cách sử dụng của từng loại cọ. Và một bộ cọ trang điểm gồm:

Cọ phủ phấn:

Cọ đánh phấn phủ thường có đầu tròn to, dày và mềm mại. Giúp phân phối các hạt phấn lên mặt mỏng nhất có thể. Để tán phấn bởi cọ đánh phấn phủ tạo nên lớp phấn mỏng nhẹ, tự nhiên và cuốn hút lại tiết kiệm lượng phấn mà bạn lấy ra mỗi lần dùng.

Cọ đánh má hồng:

Đánh má hồng là một bước không thể thiếu trong trang điểm, nên cọ đánh má hồng có ưu điểm không bám phấn, dễ dàng tạo lớp phấn mỏng, không bết dính. 

Cọ đánh khối tối:

Cọ đánh khối tối có thiết kế đầu cọ vát xéo, đánh khối tối dạng bột vào các vùng xương gò má, xương hàm, đường viền chân tóc. Giúp gương mặt thon gọn và thanh tú hơn.

Cọ đánh nền:

Để sở hữu một lớp nền mịn mượt, tự nhiên thì không thể bỏ qua em cọ này. Cây cọ dẹt tán nền theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.

Cọ đánh khối tối sống mũi:

Để sống mũi trông cao hơn và thon gọn hơn thì cọ đánh khối tối sống mũi đầu tròn là một chân ái. Sử dụng cọ quạt đánh highlight bắt đầu từ xương gò má chếch lên trên về phía thái dương nhạt dần, dùng để đánh khối tối 2 bên sống mũi bạn nha.

Cọ đánh khối sáng:

Với thiết kế đầu cọ dẹt mềm thân dài, cọ đánh highlight các vùng như sống mũi, nhân trung, tâm cằm, tâm trán và vùng chữ C. 

Cọ đánh mắt:

Đầu cọ nhỏ, dẹt và phần sợi lông đầu cọ được bo tròn sẽ tán màu mắt được đều, giúp màu mắt bám chặt và lâu trôi. 

Cách sử dụng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Chấm cọ vào phấn mắt.
Bước 2: Đánh lên mắt. Kéo cọ từ trong ra ngoài để phấn được tán đều và hài hòa hơn

Cọ care đường chân mày:

Thiết kế cọ vát dẹt nhỏ, cây cọ này sẽ giúp đôi lông mày trở nên sắc nét, cuốn hút hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn dễ dàng tán bột theo đường cong chân mày, giúp hàng lông mày gọn gàng tự nhiên và sắc nét hơn. 

Cọ đánh son:

Cọ dẹt nhỏ thuận tiện lấy son dễ dàng, với lượng vừa đủ mà không làm lem son ra viền môi hay dính vào răng. Chưa hết, còn có thể thuận lợi trong việc phối màu son.

Cọ tán kem lót và che khuyết điểm:

Đây là một cây cọ dẹt bản vừa giúp dễ dàng tán kem che khuyết điểm từ vùng da bị thâm dưới mắt cho đến các vết thâm mụn, các góc hẹp như cánh mũi, mép môi. 

Xem thêm:

200 triệu nên kinh doanh gì dễ sinh lời nhất

Hướng dẫn cách đăng nhập Wefinex đơn giản và nhanh chóng

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button