Tư vấn

Nên lựa chọn những mẫu tranh đá quý mừng tân gia như thế nào?

Tranh đá quý là một loại tranh phong thủy có rất là nhiều công dụng khác nhau. Thông thường thì người ta sẽ sử dụng tranh đá quý để đặt trong nhà, mong muốn cầu tài lộc hoặc là cầu hạnh phúc, bình an. Nếu như bạn muốn mua tranh đá quý mừng tân gia thì bạn có thể tham khảo một số loại tranh dưới đây.

Mua tranh đá quý ngựa để làm quà tặng tân gia.

Nếu như bạn chưa biết mua tranh đá quý mừng tân gia như thế nào là hợp lý thì bạn có thể chọn tranh đá quý ngựa. Tranh đá quý ngựa là một loại tranh rất phổ biến, người ta thường sử dụng tranh đá quý ngựa đặt ở trong phòng khách với quan niệm là mong muốn sự thăng tiến, làm ăn tốt trong kinh doanh.

Nên lựa chọn những mẫu tranh đá quý mừng tân gia như thế nào?

Bên cạnh đó thì tranh đá quý còn rất nhiều công dụng khác nhau như là sử dụng để làm quà tặng trong các dịp lễ tết, làm quà tặng tân gia hoặc là làm quà tặng trong các dịp mừng thọ, sinh nhật

 Với ý nghĩa này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm quà tặng tân gia. Ngựa vốn dĩ là một con vật thân thiết với con người từ xưa đến nay, bên cạnh đó thì ngựa còn là một trong 12 con giáp. Con ngựa là biểu hiện của sự chăm chỉ, bền bỉ và trung thành với chủ nhân.

Vì thế nên người ta đưa ngược vào trong bức tranh đá quý phong thủy là thể hiện sự bền bỉ, chăm chỉ, thăng tiến hơn trong kinh doanh, gặp nhiều may mắn trong công việc. Bức tranh này nên đặt ở trong phòng khách rộng rãi, hoặc là bạn có thể đặt ở trong phòng ngủ nhưng phòng ngủ phải đảm bảo có diện tích rộng để bức tranh có thể toả ra được khí chất của mình, đem đến may mắn cho gia chủ.

Chọn bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc để tặng tân gia.

Nếu như bạn lựa chọn tranh đá quý mừng tân gia thì bạn nên lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa  về gia đình, thiên về hạnh phúc của gia đình. Nếu như bạn chưa có  ý tưởng gì về những mẫu tranh đá quý mừng tân gia thì bạn có thể lựa chọn bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc để làm quà tặng.

 Khi các bức tranh ngôi nhà hạnh phúc thì người ta sẽ hiểu được rằng bạn muốn chúc cho gia đình luôn luôn được hạnh phúc, những điều bình an sẽ đến. Đây là một bức tranh phong thủy rất phổ biến để sử dụng trong các ngôi nhà.

Nên lựa chọn những mẫu tranh đá quý mừng tân gia như thế nào?

Bởi vì nếu như muốn gia đình luôn được bình an, không gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống thì nên treo những bức tranh như vậy để tạo nên sự may mắn, tạo nên được không khí ấm áp và bình yên trong chính ngôi nhà của mình. Bức tranh này cũng có giá không quá đắt vì thế nó khá là hợp để bạn sử dụng làm quà tân gia.

Kiểu tranh tứ quý phúc lộc Thọ phù hợp với mừng tân gia

Nếu như để chọn tranh mừng tân gia vinh quy bái tổ đẹp thì bạn nên chọn những loại tranh kiểu thư pháp. Không chỉ có những loại tranh có hình hoa văn, hình con vật thì mới đem lại được sự bình an mà những loại tranh kiểu thư pháp cũng rất là phù hợp cho việc lựa chọn để làm quà tân gia.

Nên lựa chọn những mẫu tranh đá quý mừng tân gia như thế nào?

Bạn có thể chọn bức tranh có chữ Phúc – Lộc – Thọ để làm quà tặng thì hiện được sự tấm lòng của bạn đối với người nhận. Bức tranh này vừa có chữ phúc, vừa có chữ lộc lại vừa có chữ thọ, nó thể hiện được sự cầu may mắn hạnh phúc trong cuộc sống, câu được tiền tài, danh vọng.

Cũng như là sự thăng tiến trong cuộc sống, cầu sức khỏe và bình an. Cả ba chữ Phúc – Lộc – Thọ đều là những chữ thể hiện sự may mắn trong cuộc sống, thường thường người ta sẽ treo ba chữ này ở trên tường trong phòng khách đi có thể hợp với phong thủy của bức tranh.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Mua bát đĩa đẹp chất lượng làm từ gốm Bát Tràng ở đâu TPHCM?

>>> Thiết kế card visit giá rẻ được hiểu như thế nào?

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button