Tư vấn

Những thông tin cần biết về khóa học điều trị da chuyên sâu

Những thông tin cần biết về khóa học điều trị da chuyên sâu

Khóa học điều trị da chuyên sâu là khóa đào tạo tất cả các kỹ năng chuyên sâu mà một kỹ thuật viên spa cần biết để trở thành một chuyên viên giỏi. Đây là khóa học đầy đủ và chuyên nghiệp. Nếu xác định phát triển ở ngành spa chăm sóc da, bạn nên tìm hiểu và đăng ký các khóa học này nhé!

Khóa học điều trị da chuyên sâu có khó không?

Vì là khóa học chuyên sâu nên tất nhiên độ khó của khóa học spa chuyên sâu luôn cao hơn các khóa cơ bản và nâng cao. Ở khóa học này, học viên sẽ được đào tạo các phương pháp điều trị da ở mức phức tạp hơn. Đồng thời, bạn cũng được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Xu hướng làm đẹp luôn không ngừng thay đổi và phát triển. Việc cập nhật những kỹ năng mới, công nghệ mới là hết sức cần thiết.

Học phí khóa chuyên sâu cao hơn cơ bản

Thay vì tổ chức các khóa học chăm sóc da trọn gói, các trường đào tạo thẩm mỹ sẽ cung cấp các khóa học nhỏ hơn. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Về lĩnh vực spa chăm sóc da, 3 khóa học chính bao gồm: Khóa học chăm sóc da cơ bản, khóa nâng cao và khóa học điều trị da chuyên sâu.

Để học chuyên sâu về da, bạn cần có những kiến thức cơ bản và nâng cao trước. Vậy nên khi đăng ký học chăm sóc da chuyên sâu thì sẽ bao gồm cả cơ bản và nâng cao. Tất nhiên, điều này còn tùy thuộc vào từng trường nữa. Thông thường, nếu học phí của khóa cơ bản chỉ 5 – 10 triệu thì khóa nâng cao và chuyên sâu dao động từ 15 – 40 triệu. Nếu học chăm sóc da nước ngoài thì học phí lên đến 100 triệu.

Thời gian học chỉ kéo dài 1.5 – 2 tháng

Nếu như trước đây, một khóa học điều trị da chuyên sâu có thể kéo dài đến 3 – 6 tháng. Hiện tại thì khóa học được rút ngắn lại. Nhưng chất lượng đào tạo và nội dung học thì không có sự thay đổi đâu nhé. Thay vì chỉ học một vài buổi, các khóa học sau này tập trung đào tạo liên tiếp các ngày trong tuần. Nhờ vậy nên học viên sẽ dành hết thời gian để học tập, hoàn thành khóa học mà không bị quên, chán nản và bỏ ngang.

Bất kỳ ai cũng có thể học chuyên sâu về da

Không phải là ngành nghề đòi hỏi học vấn cao hay trình độ hiểu biết nhất định, nghề spa dành cho tất cả mọi người. Bất kỳ độ tuổi nào, giới tính nào, miễn có đam mê với làm đẹp thì đều có thể đăng ký các khóa học điều trị da chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn cần phải học tập chăm chỉ và rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên tâm trong quá trình học. Bên cạnh đó, trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp cũng là một lợi thế. Bởi đây là ngành nghề dịch vụ, bạn cần tập trung cao độ và khéo léo trong khi chăm sóc và điều trị cho khách hàng để mang lại hiệu quả cao.

100% học viên khóa chuyên sâu đều xin được việc làm

Tất nhiên, mục đích của đa số các học viên khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu chính là tìm kiếm một công việc ổn định. Khóa học điều trị da chuyên sâu giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thành thạo. 100% học viên ra trường đều tìm được công việc với mức thu nhập ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến. Trong khi đó, nếu học lớp cơ bản thì cơ hội sẽ ít đi, thu nhập cũng thấp hơn.

Cuối cùng, để học spa chuyên sâu hiệu quả, hãy tìm đến những địa chỉ dạy chăm sóc da chuyên sâu uy tín và chất lượng nhé. Bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là học viện với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và có lộ trình đào tạo, giáo trình học chăm sóc da chuyên sâu bài bản. Học viện cam kết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp. Thời gian học đa phần là thực hành nên học viên sẽ được rèn luyện tay nghề để có thể bắt đầu đi làm ngay.
Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://prtienganh.com/iet-lo-3-am-dun-nuoc-sieu-toc-locklock-khong-nen-bo-qua/

https://prtienganh.com/nang-da-biet-chon-lua-the-nao-de-co-duoc-mot-bo-co-trang-diem-tot-chua/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button