Tư vấn

Top 3 găng tay chống hóa chất chất lượng cao

Xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghiệp ngày càng lớn mạnh. Điều đó kéo theo hệ lụy về ô nhiễm môi trường, và lượng hóa chất tồn tại khắp nơi đặc biệt là nơi làm việc. Chính vì vậy những đôi găng tay chống hóa chất có vai trò rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe con người.

Trên thị trường có rất nhiều loại găng tay bảo hộ với mẫu mã, giá cả khác nhau. Người tiêu dùng luôn thông minh và chọn cho mình những đôi găng tay chất lượng và an toàn nhất.

Một đôi găng tay chất lượng, đảm bảo an toàn luôn là tiêu chí lựa chọn của người lao động. Trong vô vàn các mẫu mã thì có 3 loại găng tay bảo hộ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-cao-su

Găng tay bảo hộ mallcom NF153G chống hóa chất hiệu quả

mallcom NF153G là một trong những đôi găng tay được sản xuất từ một công ty nổi tiếng của Ấn Độ, với thiết kế đủ loại dày, mỏng khác nhau. Nhằm phục vụ đa dạng mục đích sử dụng khác nhau, cũng như môi trường làm việc khác nhau của người lao động.

Loại găng tay chống hóa chất này có khả năng bảo vệ tay rất tốt, sử dụng chúng khi bạn làm việc trong môi trường dung môi, acid loãng hoặc hóa chất. Ngay cả khi bạn rửa bát cũng có thể dùng vì nó chống dầu mỡ rất tốt.

Găng tay bảo hộ chống hóa chất Ansell 37-176

Bên cạnh mallcom, một Ansell cũng là một hãng găng tay nổi tiếng thế giới. Trong rất nhiều các mẫu găng tay bảo hộ có nhiều ưu điểm vượt trội thì Ansell 37-176 là mẫu mã được nhiều người chọn vì sự tiện lợi và an toàn nó mang lại cho người lao động.

Với thiết kế độ dài 330mm khá dài, giúp bảo vệ được nhiều hơn cho diện tích đôi tay của bạn. Ngoài ra, cấu tạo bề mặt còn có độ nhám giúp người lao động không bị trơn trượt khi cầm nắm trong quá trình làm việc.

Găng tay Ansell 37-176 chống được hóa chất ở một nồng độ và dạng hóa chất nhất định. Bên cạnh đó, với cấu tạo từ chất liệu Nitrile giúp tăng độ bền cho Ansell 37-176, không dễ bị đâm thủng bởi các vật dụng sắc nhọn.

Găng tay chống hóa chất Nitrile Flocklined

Tuy có mức giá cao hơn 2 đôi găng tay trên nhưng đôi găng tay Nitrile Flocklined lại thu hút khá đông đảo người dùng vì chất lượng và độ bền của nó. Với chất liệu cao su cao cấp, cấu tạo 2 lớp bảo vệ, vì vậy đây là loại găng tay bảo hộ dùng được kể cả trong môi trường có chứa hóa chất hoặc chất tẩy rửa mạnh, dầu mỡ, dung môi và ngay cả trong môi trường acid nhẹ.

Bên ngoài lớp cao su bền bỉ ở lớp ngoài thì bên trong Nitrile Flocklined còn có một lớp cotton làm ấm tay và bám khít tay, giúp người đeo cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi làm việc. Từ đó hiệu quả công việc cũng tăng cao, tránh được các tai nạn lao động do hóa chất gây ra.

Dựa vào cấu tạo và công dụng của đôi găng tay này, chúng ta có thể thấy Nitrile Flocklined có thể sử dụng được trong nhiều môi trường như cơ khí, xây dựng, lọc hóa dầu, thí nghiệm hoặc nông nghiệp chế biến.

Trên đây là 3 mẫu găng tay chống hóa chất hiện đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi đôi găng tay đều có những cấu tạo và ưu điểm riêng, phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu găng tay bảo hộ khác tại GARAN. Chúc các bạn chọn được đôi găng tay ưng ý.

https://prtienganh.com/chuc-nang-va-cong-dung-cua-chu-ky-so/

https://prtienganh.com/giai-phap-moi-truong-cong-nghe-moi/

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button