Tư vấn

Top những ứng dụng nên có trên iPhone

Bạn dùng điện thoại cho những mục đích gì? Ngoài giải trí ra thì chiếc iPhone của bạn có giúp ích cho công việc hay không? Hoàn toàn là có thể giúp ích nhiều cho công việc nếu bạn biết đến những ứng dụng đặc biệt hỗ trợ cho người dùng. Sau đây là những ứng dụng nên có trên iPhone. 

Ứng dụng ghi chú với Bear

Ghi chú là một nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống, từ việc nhà, nội trợ, học hành cho đến công việc, nhất là đối với những người hay quên. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đem theo cuốn sổ ghi chú. Ngày nay, khi đã có iPhone thì xuất hiện hàng loạt các ứng dụng giúp bạn ghi chú dễ dàng. Trong đó có Bear, một ứng dụng ghi chú vô cùng nhẹ, hữu ích và dễ thương với biểu tượng chú gấu.

Không chỉ là ghi chú nhanh chóng mọi lúc mọi nơi những thứ cần ghi chú, ứng dụng này còn có thể báo tiếng chuông để hẹn giờ một việc nào đó mà bạn đã lên lịch.  

Google Photos – lưu trữ và quản lý ảnh 

Google Photos là một ứng dụng giúp lưu trữ và quản lý ảnh quá nổi tiếng ở các máy Android. Bạn cũng có thể tải thủ công ở chợ ứng dụng chương trình này vào iPhone. 

Cũng là một trình giúp lưu trữ đám mây nhưng Google Photos cho bạn đến dung lượng 15 Gb, bạn có thể mở tại Google Drive trên máy tính để quản lý vô cùng hiệu quả, tiện lợi.

Hơn nữa, ảnh được sắp xếp một cách khoa học, thông minh, bạn có thể tìm kiếm các ảnh của mình một cách dễ dàng nếu số lượng ảnh đã quá khổng lồ.

SnapSeed – trình chỉnh sửa ảnh dành cho người không chuyên

SnapSeed chính là một ứng dụng khác của Google, giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại di động, nay đã có trên chợ iOS. 

Phần mềm này có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh mà không đòi hỏi quá nhiều chuyên môn về chỉnh ảnh như thay độ tương phản, xoay ảnh, cắt ảnh, làm mở, thêm hiệu ứng,…

Chỉ với các tính năng của SnapSeed, những thủ thuật chỉnh sửa ảnh tưởng chừng rất phức tạp trên Photoshop nay bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng này vốn là có tính phí nhưng giờ đây đã miễn phí cho tất cả mọi người, thật  tuyệt phải không nào?

Google Calendar – xem lịch và hẹn lịch thông minh

Đây Là một ứng dụng của Google hữu ích trên điện thoại iphone, mang tính năng lịch. Không đơn thuần chỉ là chức năng giúp bạn xem lịch mà còn giúp bạn có thể ghi chú công việc, hẹn gặp, giờ hẹn đối tác, giờ hẹn công việc,… trên toàn bộ lịch online này. 

 

Chỉ cần bạn đặt thời gian và khi đến giờ là điện thoại của bạn sẽ thông báo lịch trình bạn đã lên. Như vậy, nó còn là một chiếc thời dụng biểu với tính năng báo thức nhắc nhở cho bạn, vô cùng hữu ích cho mọi việc, đúng không nào?

Trên đây là những ứng dụng nên có trên iPhone mà bất cứ công việc nào cũng cần đến. Nếu bạn thấy kiến thức trên thật hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Xem thêm:

Vì sao máy nén khí của bạn quá nóng khi hoạt động?

Ngắm đồng hồ Casio dây kim loại EFR-S572GS-1AVUDF cực thời trang

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button