Tin tức chung

Truyện tranh Eden’s Zero chap 40: Tác chiến hiệu C7

Tác chiến hiệu C7 là tiêu đề chương thứ 40 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 40

Một đoạn hồi tưởng về thời gian của Hermit trên Hành tinh Newton xảy ra, nơi cô ấy quyết định giúp họ với Máy gia tốc Ether của họ. Trong thời gian ở lại, cô ấy muốn làm bạn với họ và họ vui vẻ chấp nhận.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 40

Trong một đoạn hồi tưởng về Hành tinh Newton, Müller giới thiệu Hermit về Nguyên mẫu máy gia tốc Ether của họ số sáu và nói rằng nếu có thể hoàn thành nó, họ có thể cứu các bot trên Planet Hook, nhưng họ gặp khó khăn khi ổn định lò phản ứng tổng hợp Ether của nó. Anh ta thông báo cho Hermit rằng hành tinh lân cận của họ là nơi cư trú của những con bot đã bị loại bỏ. Ngoài ra, nó có sự thiếu hụt Ether nghiêm trọng và máy gia tốc Ether có thể cung cấp Ether mà hành tinh cần. Hermit hỏi tại sao anh ta lại háo hức giúp đỡ các bot, Müller trả lời rằng anh ta tin rằng tình bạn giữa con người và máy móc có thể tồn tại, khiến Hermit yêu cầu cô giúp anh ta trong quá trình nghiên cứu của mình. Ở hiện tại, Edens Zero tiếp tục gây sát thương. Weisz hỏi Sister liệu cô ấy có thể sửa chữa con tàu hay không, nhưng cô ấy nói với anh rằng sức mạnh của cô ấy chỉ hoạt động trên những sinh vật sống. Spider cười và chế nhạo họ vì đã chống lại anh ta. Bên ngoài Xưởng trang phục, Shiki và những người khác cố gắng đến Hermit, nhưng phát hiện ra rằng cánh cửa đã bị khóa. Homura chuẩn bị cắt qua cánh cửa trong khi Shiki nói với cô ấy rằng cô ấy là người duy nhất có thể cứu họ và con tàu.

Phòng thí nghiệm Hoàng gia Müller trong truyện tranh Eden’s Zero chap 40

Một đoạn hồi tưởng khác xảy ra, Hermit làm việc chăm chỉ để giúp đỡ nhóm các nhà khoa học của Müller. Cô ấy nói rằng cô ấy ngạc nhiên như thế nào khi thấy con người và bot làm việc cùng nhau và tự hỏi liệu cô ấy có thể làm bạn với Müller hay không. Các nhà nghiên cứu khác nói với cô ấy rằng họ là bạn, khiến cô ấy mỉm cười. Một thời gian sau, một nhà nghiên cứu bot thông báo với Hermit rằng anh ta và các nhà nghiên cứu bot khác đã được chỉ định làm việc trên Hook để thiết lập bộ thu để bắt Ether từ máy gia tốc. Hermit ngạc nhiên về điều này và lo lắng về việc máy gia tốc không hoạt động, nhưng nhà nghiên cứu bot trấn an cô rằng nó sẽ hoạt động. Vào ngày 18 tháng 6 năm X477, hoạt động C7 bắt đầu và nhóm của Müller chuẩn bị. Hermit đang lo lắng, nhưng Müller xoa dịu cô ấy rằng những tính toán của cô ấy rất hoàn hảo. Sau đó, cô hỏi anh ta liệu họ có thể làm bạn sau đó không, nhưng Müller nói rằng họ đã là bạn. Sau đó, họ kích hoạt máy gia tốc Ether. Một thông báo khẩn cấp xuất hiện, trong đó các nhà nghiên cứu bot đang hoảng loạn báo cáo rằng các bộ thu không tương thích với việc xả Ether và Hook sẽ bị ảnh hưởng nếu họ không tắt khẩu pháo Ether. Các nhà nghiên cứu về con người đang im lặng, vì Hermit đang vô cùng sợ hãi trước sự tàn phá của Hook. Müller và những người khác ăn mừng và lên kế hoạch loại bỏ Hermit. Müller giải thích rằng họ đã chế tạo một vũ khí, sử dụng cô ấy để giúp đỡ họ và nó nhằm mục đích thoát khỏi các bot của phòng thí nghiệm và Hook. Anh ta chế nhạo Hermit và tuyên bố con người là siêu việt và rằng anh ta sẽ tiêu diệt tất cả các bot của vũ trụ. Hermit bắt đầu khóc, Müller kinh tởm, người ra lệnh cho những người khác giết cô ấy nhưng một trong những nhà nghiên cứu nói rằng họ có thể sử dụng cô ấy để kiểm tra máy phân tách Ether.

Sự hủy diệt của Hook trong truyện tranh Eden’s Zero chap 40

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 16: 300 Mã Tửu Binh

Màn hình laptop bị sọc: Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button