Tin tức chung

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 16: 300 Mã Tửu Binh

300 Mã Tửu Binh là tiêu đề chương thứ 16 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 16:

Doanh Chính dẫn binh lính của mình lên một ngọn núi, nhiều người trong số họ đã kiệt sức và phải vật lộn để giữ tốc độ. Tín nhận thấy rằng đường hành quân của họ ngày càng dài và ngay cả Xương Văn Quân cũng bắt đầu tụt lại phía sau, Doanh Chính gửi lệnh nghỉ ngơi. Nóng lòng chờ đợi, Tín chống lại những người lính bằng cách nói với họ rằng họ đang chậm chạp, rằng nếu họ giữ tốc độ như họ đang đi, Chính Kyou sẽ được trao vương miện cho vị vua mới. Doanh Chính cảnh báo Xương Văn Quân rằng con đường sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Doanh Chính tiếp tục dẫn đầu khi họ tiến xa hơn nữa lên ngọn núi. Mười thắc mắc về cách thức hoạt động của hệ thống phân cấp của người dân trên núi, Doanh Chính giải thích rằng có vô số thị tộc miền núi đã tạo ra nhiều liên minh và những liên minh đó đều bầu chọn vua của những ngọn núi. Tín tự hỏi làm thế nào mà Doanh Chính biết được họ sẽ đi đâu, Chính nói với anh rằng anh mơ hồ biết phải đi đường nào nhưng cũng chỉ ra những thần tượng ở đằng xa được tạc vào đá.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 16

Những người lính tiếp tục tụt lại phía sau ngày càng trở nên mệt mỏi, nhiều người sụp đổ trước khi Xương Văn Quân ra lệnh rằng bất kỳ ai tụt lại phía sau phải xuống núi và chờ tập hợp trở lại khi Mục Công Vương rút lui. Xương Văn Quân đồng ý với Tín, rằng họ đang mất quá nhiều thời gian. Bích bị sốc, anh tin rằng họ cần càng nhiều người càng tốt để bảo vệ nhà vua khỏi những người dân miền núi. Xương Văn Quân nói với anh ta rằng các chiến binh trên núi sẽ tiêu diệt tất cả. Tín hỏi tại sao Bích lại sợ hãi như vậy. Bích kể cho anh nghe câu chuyện về việc Mục Công Vương đã gửi thức ăn đến một nước láng giềng tuyệt vọng và mặc dù họ là kẻ thù của nhau, anh đã giúp họ vượt qua nạn đói chỉ để họ phản bội anh bằng cách đến và tấn công Tần Quốc trong khi họ phải chịu nạn đói. Bị bao vây tứ phía, Mục Công Vương không còn đồng minh nào cho đến khi ba trăm chiến binh trên núi xuất hiện từ hư không và biến chiến trường hàng nghìn người thành một mớ hỗn độn đỏ rực. Bích kết thúc câu chuyện của mình và giải thích rằng có tin đồn rằng sự căm ghét đối với cư dân vùng đồng bằng đã gia tăng kể từ khi Mục Công Vương qua đời. Tín nhận thấy Doanh Chính đã tiếp tục đi phía trước, đằng sau họ là một số nhân vật đeo mặt nạ đang quan sát từ trên đỉnh một vách đá ở đằng xa.

Chạm Trán là tiêu đề chương thứ 17 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Doanh Chính tiếp tục dẫn quân của mình lên núi. Tín và Điêu theo sát phía sau, họ nhận thấy những người lính đang tụt lại phía sau. Tín và Điêu chế nhạo sự mệt mỏi của họ, nói rằng những người lính cấp cao hơn không cần sức mạnh vì họ có thể mua chuộc cấp bậc của mình bằng tiền và ảnh hưởng. Bích tuyên bố rằng mặc dù anh ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc, anh ấy đã đạt được thứ hạng của mình thông qua công lao của chính mình. Tín nhận thấy sức chịu đựng đáng kinh ngạc của Chính và nhớ lại sức mạnh của mình, anh ấy tự hỏi Chính đã phải trải qua những gì. Tín bắt đầu yêu cầu dừng lại sau khi gọi điện cho nhà vua. Xương Văn Quân theo sau từ phía sau trong đoàn quân lính đang lên núi, anh ta gục xuống và nguyền rủa sự già nua của mình và mong anh ta chỉ trích năng lực của Tín. Xương Văn Quân thông báo trước bất kỳ ai khác, nhưng đã quá muộn. Cuộc phục kích của một chiến binh miền núi bao vây tất cả.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 17

Xương Văn Quân ra lệnh cho quân của mình tạo một vòng tròn phòng thủ xung quanh nhà vua, Doanh Chính bảo anh ta đứng xuống và lưu ý rằng họ sẽ chết nếu các chiến binh trên núi muốn. Mỗi bên đứng chuẩn bị cho trận chiến, một trong những chiến binh đeo mặt nạ tiến về phía Doanh Chính. Tín chặn anh ta trước khi anh ta có thể đến quá gần, kéo dài anh ta nhìn chằm chằm vào chiến binh đeo mặt nạ sạch vào mặt. Bích và Điêu kéo Tín quay lại xin lỗi vì sự thô lỗ của mình. Người chiến binh nói bằng ngôn ngữ của cư dân đồng bằng. Anh ta nói với họ rằng họ đang xâm nhập vào đất của người dân trên núi. Thông thường họ sẽ bị giết nhưng lần này là một ngoại lệ vì Doanh Chính hành trình đến gặp vua của họ. Bích tự hỏi làm sao họ có thể biết được điều đó, anh ấy nói rằng vua của họ biết mọi thứ. Anh ta tiết lộ rằng anh ta biết Doanh Chính là ai, vua của Tần và đề nghị hộ tống Doanh Chính về nhà của họ. Tín muốn đi nhưng nhanh chóng bị chặn lại và ném trở lại mặt đất. Chiến binh đeo mặt nạ đưa ra tối hậu thư cho họ. Hoặc Doanh Chính đi với họ ngay bây giờ và tất cả binh lính của anh ta rút lui hoặc họ sẽ giết tất cả mọi người không thương tiếc.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://prtienganh.com/dia-chi-mua-dau-may-nen-khi-hanshin-chinh-hang/

https://prtienganh.com/khai-niem-may-bom-dinh-luong-thuc-pham-la-gi/

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button