Tư vấn

Vì sao nên tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp

Vì sao nên tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp

Tham gia khóa học điều trị da chuyên sâu là một bước phải trải qua để phát triển từ kỹ thuật viên chăm sóc da cơ bản thành kỹ thuật viên điều trị. Việc được đào tạo tại những khóa học chuyên nghiệp mang đến cho học viên rất nhiều lợi ích. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào gọi là khóa học điều trị da chuyên sâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều nơi tổ chức khóa học điều trị da chuyên sâu. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và đăng ký một khóa học với lời giới thiệu rất hấp dẫn, học phí cũng khá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của các khóa học này có tốt không thì vẫn là một câu hỏi lớn.

Vậy như thế nào mới là một khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp? Đó là khóa học cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Nội dung đào tạo đầy đủ: Khóa học điều trị da thiên về điều trị nên học viên phải nắm được các vấn đề trên da, cách điều trị da, chẳng hạn như: Điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo, lão hóa da… Cách thực hiện các kỹ thuật vi kim, phi kim, lăn kim, bắn laser, tiêm làm đẹp… Và cả các kỹ thuật làm đẹp công nghệ cao, kỹ thuật tắm trắng, giảm béo…

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành chiếm phần lớn để học viên được thao tác và áp dụng kiến thức được học vào thực tế.

Trường có đầy đủ máy móc, thiết bị và luôn hỗ trợ học viên được tiếp cận với các loại thiết bị hiện đại.

Được thực hành trên người thật và được bổ sung các kiến thức làm đẹp đang thịnh hành.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kèm cặp và hướng dẫn học viên tận tình, đảm bảo mỗi bạn đều có tay nghề vững vàng sau khi học.

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi học xong và thi tốt nghiệp.

Lý do nên đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp

Như tên gọi, điều trị da chuyên sâu là khóa học thiên về điều trị. Tuy khóa học nghề sẽ không đòi hỏi chuyên môn cao như bác sĩ nhưng đây vẫn là khóa học có tính phức tạp và độ khó cao hơn so với các nghề làm đẹp khác. Đó là lý do vì sao khóa học này được xem là khóa nâng cao và chỉ dành cho những ai đã trải qua khóa học cơ bản về kỹ thuật viên spa.

Cũng chính vì thế, nếu có ý định đăng ký học điều trị da chuyên sâu thì bạn nên đăng ký tại những trường dạy nghề uy tín và có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Lý do:

+ Các khóa học điều trị da chuyên sâu chuyên nghiệp sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, giáo trình đào tạo được biên soạn khoa học, dễ theo dõi.
+ Đội ngũ giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị da và các bác sĩ da liễu đang hoạt động trong ngành.
+ Các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức an toàn về vệ sinh y tế và da liễu.
+ Học viên được tiếp cận và học cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại đang được ứng dụng tại các spa.
+ Việc học được tiến hành song song giữa lý thuyết và thực hành theo các chuyên đề khác nhau, đảm bảo nắm vững kiến thức và ứng dụng thành thạo vào thực tế.
+ Học viên được thực hành trên người thật dưới sự hướng dẫn của giáo viên
+ Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc sau khi vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề cuối khóa.

Hầu hết các trung tâm dạy nghề spa uy tín đều cam kết đào tạo cho đến khi học viên đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh thêm chi phí. Vậy nên nếu lo sợ bản thân không theo kịp tiến độ học tập thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký.

Một trong những cơ sở học điều trị da chuyên sâu uy tín mà bạn có thể tham khảo hiện nay chính là Dr. Ánh Academy. Thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://prtienganh.com/nhung-thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau/

https://prtienganh.com/hoc-tam-trang-de-lam-gi-co-hoi-viec-lam-khi-hoc-nghe-tam-trang/

Rate this post

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button