Ý nghĩa hình xăm con hổ là gì? Những vị trí xăm con hổ

Hình xăm con hổ là một trong những hình xăm khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết được hết về ý nghĩa hình xăm con hổ. Chính vì thế cho bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin xoay quanh hình xăm con hổ để các bạn cùng tham khảo

Ý nghĩa hình xăm con hổ

Từ xa xưa đối với người Trung Hoa thì hổ luôn là một trong những con vật tượng trưng cho tính dương còn rồng là tượng trưng cho tính âm. Chính vì thế hai con vật này sẽ đi đôi với nhau, nó đảm bảo cho sự cân bằng âm dương.

Hổ là loài vật mang đến nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Bởi vậy nên có rất nhiều thanh niên đã lựa chọn con hổ để xăm lên mình với mong muốn thể hiện sức mạnh.

Tại phương Tây, hình xăm con hổ khá là phổ biến, nó tượng trưng cho vẻ đẹp, cho sức mạnh của con người. Đặc biệt hình xăm này không chỉ dành riêng cho nam giới mà đối với nữ giới hình xăm này cũng rất được ưa chuộng. Nó phần nào đó thể hiện được cá tính, sự táo bạo và sức mạnh tiềm ẩn ở phái đẹp.

Bên cạnh đó hình xăm con hổ còn thể hiện ý nghĩa về sự bảo vệ. Việc xăm hình xăm con hổ lên trên người phần nào đó giúp chống lại những linh hồn tà ác, những kẻ thù xung quanh, những người có ý xấu xa.

Ngoài ra, theo một truyền thuyết của người Ấn Độ thì hổ là một con vật dùng để cưỡi của các vị thần. Chính vì thế xăm hình con hổ thể hiện lòng khoan dung, sự độ lượng, nhân ái. Tuy nhiên mỗi một hình xăm có màu sắc khác nhau sẽ thể hiện ý nghĩa khác ví dụ như hình xăm hổ màu vàng tượng trưng cho mặt trời, hình xăm hổ màu đen tượng trưng cho mùa đông, màu đỏ sẽ tượng trưng cho lửa, màu xanh thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở….

Những hình xăm hổ thường gặp

Hình xăm hổ luôn luôn có thiết kế vô cùng linh hoạt và sống động. Hiện nay những hình xăm hổ đã trở nên sáng tạo, độc đáo hơn và hấp dẫn người nhìn hơn rất nhiều. Với những cải tiến thông minh thì những hình xăm hổ phổ biến hiện nay bao gồm hình xăm hổ hoa văn, hình xăm hổ con, hình xăm hổ 3D…

Thông thường nếu bạn là một người mạnh mẽ và cần một hình xăm toát lên sự quyền lực của mình thì bạn nên lựa chọn hình xăm hoa văn. Còn nếu như bạn ưa thích sự thẩm mỹ cao, mong muốn gây ấn tượng đối với người nhìn thì hình xăm hổ 3D là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Một số bạn nữ có thể sử dụng hình xăm hổ dễ thương với những nét cá tính và quyến rũ riêng.

>>> Xem thêm: https://prtienganh.com/y-nghia-hinh-xam-con-ho-la-gi-nhung-vi-tri-xam-con-ho

Nên xăm hình xăm hổ ở đâu

Như đã nói thì hình xăm hổ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nó thể hiện sự quyền lực, sự mạnh mẽ, lòng dũng cảm. Thông thường với nam giới thì hình xăm hổ sẽ được xăm tại những vị trí như cánh tay, lưng hoặc vai với diện tích rộng, đủ để thể hiện được sức mạnh, sự hoang dã.

Với nữ giới, hình xăm hổ cũng phần nào đó thể hiện cho sức mạnh của phái nữ. Tuy nhiên trong sức mạnh đó có sự quyết đoán cá tính và phần nào đó nét quyến rũ. Thông thường những bạn nữ sẽ xăm hình xăm hổ lên trên vai, gáy, thắt lưng, cổ tay… Những hình xăm hổ này sẽ không quá hầm hố giống như hình xăm của nam giới.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa hình xăm con hổ là gì để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về những hình xăm con hổ hoặc có nhu cầu xăm hình xăm con hổ thì có thể truy cập ngay qua kênh thông tin sau đây:

– Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

– Hotline: 0788770000

Ý nghĩa hình xăm con hổ là gì? Những vị trí xăm con hổ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top